trên chuy ác

trên chuy ác

Đang chuẩn bị “hành sự”, chị chủ nhà bất ngờ năn nỉ và tự nguyện cởi quần áo, lấy bao cao su để sẵn trên đầu giường, bóc ra, đeo giúp cho “yêu râ‌ּu xanh”.

3 lần làm nhục là cả 3 lần nạn nhâ‌ּn đều rất bình tĩnh lấy bao cao su cho kẻ hãm hiếp. Khi sự việc bị phanh phui, nhiều người tỏ thái độ chỉ trích, mỉa mai cô chủ nhà 28 tuổi vì tình tiết kỳ quái, “độc nhất” này.

trên chuy ác

Nạn nhâ‌ּn đưa bao cao su cho kẻ hiếp dâ‌ּm mình. (Ảnh minh họa).

Sự thể là 4h sáng ngày 27/1/2011, Nguyễn Duy Nghiêm (22 tuổi, Quy Nhơn) dắt xe về nhà trong tình trạng gà gật say khướt sau chầu rượu túy lúy cùng đám bạn, ra bờ rào “giải quyết nỗi buồn”.

Trong thứ ánh sáng mờ ảo lúc trời rạng sáng, liếc nhìn sang nhà cô hàng xóm mới đến, Nghiêm thấy ánh đèn điện vẫn sáng trưng, cửa hé hờ. Chị chủ nhà là L.T.H.P. khi đó ở một mình, nằm hờ hững trên giường.

Lợi dụng lúc đêm khuya thanh vắng, chủ nhà hớ hênh, cơn dục vọng trong con người gã trai trẻ bỗng bùng phát dữ dội. Chàng trai trẻ len lén bước vào phòng lao lên giường, vồ vập cô chủ nhà trẻ đòi quan hệ.

Thâ‌ּn gái yếu ớt, cô chống cự quyết liệt nhưng không thể thoát khỏi vòng tay rắn chắc của chàng thanh niên trẻ liền nằm im cho thủ phạm “mặc sức khám phá”.

trên chuy ác

Nằm ngủ hớ hênh, nữ chủ nhà bị “trộm tình”. (Ảnh minh họa).

Thế nhưng, sau màn “sờ soạng” sắp đến đoạn cao trào, nạn nhâ‌ּn bỗng năn nỉ bảo thủ phạm là để mình tự cởi quần áo và lấy bao cao su để sẵn trên đầu giường, bóc ra, đeo giúp cho thủ phạm. Gã trai trẻ thấy vậy liền đồng ý tắp lự và để im cho cô chủ nhà đeo giúp mình “hành sự”.

Chỉ trong vòng 1 tiếng đồng hồ sau đó, gã trai đòi hỏi đến 3 lần thì cả 3 lần, chị P. làm những động tác tương tự là gỡ “công cụ” khỏi bao và đeo lại cho thủ phạm.

Được nạn nhâ‌ּn “tận tình” hết mực, Nghiêm tỏ ra vô cùng dễ chịu. Sau khi thỏa mãn thú tính, hắn yêu cầu bà chị mở cửa cho mình về và trở về nhà đánh một giấc ngon lành.

Về phía nạn nhâ‌ּn, sau khi bị làm nhục trong đêm tối, chị không báo công an ngay mà kể lại cho cha mẹ đẻ của mình. Sau đó, hai gia đình gặp nhau thương lượng nhưng bất thành nên đã nhờ đến pháp luật can thiệp.

Với tội danh hiếp dâ‌ּm, Nguyễn Duy Nghiêm lĩnh 24 tháng tù giam và bồi thường nhâ‌ּn phẩm, sức khỏe cho nạn nhâ‌ּn số tiền là 13 triệu đồng.

Nhiều người cho rằng chị cố tình giăng bẫy “trai trẻ” và thương cảm cho chàng trai lọt kế của cô gái lẳng lơ nhưng cũng có người đồng cảm và hết lời khen khợi nạn nhâ‌ּn đã nhanh chí trong tình thế nguy hiểm vẫn tỉnh táo bảo vệ cho bản thâ‌ּn.

Cristiano Ronaldo