T͏͏r͏͏i͏͏ệ͏͏t͏͏ p͏͏h͏͏á͏͏ b͏͏ắ͏͏t͏͏ t͏͏ú͏͏ b͏͏à͏͏ c͏͏ầ͏͏m͏͏ đ͏͏ầ͏͏u͏͏ đ͏͏ư͏͏ờ͏͏n͏͏g͏͏ d͏͏â͏͏y͏͏ c͏͏h͏͏u͏͏y͏͏ê͏͏n͏͏ c͏͏u͏͏n͏͏g͏͏ c͏͏ấ͏͏p͏͏ t͏͏h͏͏ứ͏͏c͏͏ ăn͏͏ c͏͏h͏͏o͏͏ c͏͏h͏͏i͏͏m͏͏ c͏͏a͏͏o͏͏ c͏͏ấ͏͏p͏͏ n͏͏h͏͏ậ͏͏p͏͏ k͏͏h͏͏ẩ͏͏u͏͏ t͏͏ừ C͏͏h͏͏â͏͏u͏͏ Âu͏͏

Chuyện chưa biết về đường dây mại d.â.m g.á.i châu Âu ở Sài gòn

‘Tú bà’ gốc Nga Elena có chiêu thức hoạt động tinh vi, khó phát hiện chân tướng. Thậm chí khi bị bắt còn gạ chung chi 500 triệu đồng cho lực lượng công an nhằm… bỏ qua.

Đường dây mại d.â.m g.á.i Nga, Ukraine hoạt động như thế nào? Liên quan đến vụ đường dây mại d.â.m g.á.i Châu Âu ở Sài gòn, đến nay quá trình điều tra, trinh sát của phòng Cảnh sát hình sự – Công an TP.HCM đã hé lộ những điều chưa biết về đường dây mại d.â.m cao cấp này. Theo trinh sát, ‘tú bà’ Prokoffva Elena (28 t.u.ổ.i, quốc tịch Nga) nhập cảnh từ năm 2015 theo diện du lịch và đã đi nhiều nơi tại Việt Nam. Công an tình nghi, Elena hoạt động tổ chức, môi giới mại d.â.m cao cấp từ lâu chứ không hẳn trong 1 tháng trở lại đây.

1 g.á.i mại d.â.m Châu Âu trong đường dây do tú bà Elena điều hành, bị bắt quả tang mua – bán d.â.m

Tại thời điểm bị bắt giữ, ‘tú bà’ ngoại quốc này đang chung sống như vợ chồng với 1 người đàn ông cùng quốc tịch Nga tại 1 căn hộ chung cư cao cấp ở Q.2, giá thuê lên đến 2.000 USD/tháng.

Chính vì đi du lịch khắp nơi, quen biết nhiều người nước ngoài và cả dân chơi Việt nên Elena biết được góc khuất mại d.â.m người nước ngoài ở Việt Nam, nên nghĩ ngay đến việc thiết lập đường dây g.á.i gọi cao cấp. Cụ thể, Elena gạ gẫm những cô g.á.i Nga, Ukraine sang Việt Nam hành nghề mại d.â.m.

Cách thức mà Elena đưa ra là, bao toàn bộ chi phí di chuyển cho các cô g.á.i sang Việt Nam. Tại Sài gòn, Elena tìm thuê các căn hộ chung cư cao cấp cho các cô g.á.i ở để hành nghề.

Về nguồn khách, Elena thường lui tới những điểm ăn chơi, kết thân với đàn ông ngoại quốc và Việt Nam, thẳng thắn trao đổi việc mua bán d.â.m. Tuy nhiên, nguồn khách lớn nhất được Elena tìm kiếm thông qua các mạng xã hội như: Facebook, Zalo, WhatsApp, Wechat, Instagram… với sự bổ trợ của các phần mềm phiên dịch nên rất dễ dàng trò chuyện, trao đổi với những người đàn ông Việt hay đến từ những đất nước xa xôi.

Qua mạng xã hội, Elena gửi hình của g.á.i cho khách lựa chọn và trao đổi giá cả. Elena quy định, khi khách gặp được chân dài, phải chuyển tiền mua – bán d.â.m qua tài khoản cho ‘tú bà’ này, nếu là khách quen. Còn khách lạ thì có thể giao tiền mua – bán d.â.m cho chân dài, Elena sẽ gặp đào để tính toán sau. Elena lấy 50% số tiền đó.

Các chân dài quốc tịch Nga, Ukraine… khi bị mời về trụ sở công an.

Đáng nói Elena tổ chức đường dây kín kẽ, tinh vi. Tất cả việc điều g.á.i bán d.â.m, trao đổi với khách đều được Elena thực hiện thông qua mạng xã hội. Đặc biệt, trong số ‘chân dài’ mà Elena quản lý, không ai biết được cụ thể nơi ở của tú bà này.

Cuộc gạ gẫm, chung chi 500 triệu đồng với Công an

Theo điều tra, giá cả mua – bán d.â.m do Elena quy định, buộc các chân dài phải thực hiện. Mức thấp nhất được đưa ra là 6 triệu đồng/giờ. Còn sex tour, Elena tổ chức cho các chân dài đi ‘vui vẻ’ với khách ở khắp nơi như: Phú Quốc, Nha Trang, Đà Nẵng, Đà Lạt, Hà Nội… với mức 20 triệu đồng/ngày. Mọi việc đều được Elena thực hiện qua mạng xã hội, qua điện thoại nên tú bà ngoại quốc chỉ có việc ngồi một chỗ để… thu tiền.

Chính vì sự tinh vi trong việc tổ chức đường dây mại d.â.m cao cấp như nói trên, chân tướng Elena thực sự rất bí ẩn. Do đó, chiều 22/1, khi 3 chân dài quốc tịch Nga, Ukraine bị bắt quả tang mua – bán d.â.m cho 3 khách việt tại các khách sạn ở Sài gòn, không ai biết rõ về lai lịch tú bà Elena.

Tuy nhiên, do có quá trình điều tra, theo sát từ lâu nên các trinh sát phòng Cảnh sát hình sự đã nhanh chóng lần ra dấu vết, bắt giữ Elena tại căn hộ chung cư cao cấp ở Q.2.

Trinh sát kể, khi Công an ập đến nhà, Elena đang ở cùng bạn trai. Ban đầu người này khá hoảng sợ nhưng sau đó lấy lại bình tĩnh, tỏ ra rất ngoan cố. Elena không thừa nhận và khẳng định không biết đến hoạt động mại d.â.m nào cả, không quen biết với các chân dài đồng hương mua bán d.â.m và không đồng ý mở khoá điện thoại cá nhân.

Chân dung ‘tú bà’ Elena đang bị cơ quan công an tạm giữ

Thậm chí, có lúc Elena đề cập với lực lượng Công an rằng, nếu đưa ‘tú bà’ này ra sân bay về nước , sẽ gửi lại 500 triệu đồng, đổi lấy sự bình an. Sự ngoan cố của ‘tú bà’ Elena đã khiến cơ quan Công an mất khá nhiều công sức. Cán bộ Công an phải làm việc với bạn trai và 2 người thông dịch viên để vận đồng Elena hợp tác điều tra.

Trước những chứng cứ không thể chối cãi và biết không thể “lung lay” lực lượng Công an bằng tiền, Elena đã cúi đầu, thừa nhận tất cả.

Theo Theo Vietnamnet

Nguồn: https://tienphong.vn

LƯU Ý: “BÀI VIẾT TRÊN ĐƯỢC LẤY NGUÔN TỪ NHIỀU NĂM VỀ TRƯỚC, CƠ QUAN CHỨC NĂNG ĐÃ XỬ LÝ XONG. TIN CHỈ MANG TÍNH CHẤT ĐỌC VÀ PHÒNG TRÁNH KHÔNG NÊN LÀM SAI PHÁP LUẬT. MỌI NGƯỜI TRÁNH HIỂU NHẦM SỰ VIỆC VỪA MỚI XẢY RA. CẢM ƠN”

Scroll to Top